Nhà hàng không chỉ là nơi để khách hàng đến thường thức các món ăn ngon mà còn là nơi để bạn bè, người thân giao lưu, gặp gỡ nhau, do đó để thu hút và được nhiều khách hàng yêu thích thì các nhà hàng ngoài phát triển thực đơn còn phải tập trung nâng cao chất lượng nội thất nhà hàng. Tại Hà Nội, nội thất HomeStyle được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất đặc biệt là nội thất chung cư và nội thất nhà hàng.

Tại sao cần thiết kế thi công nội thất nhà hàng?

Hiện nay dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn, nhà hàng được sử dụng rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít gia chủ phân vẫn và đắn đó có nên thực hiện không?. Nhà hàng khách sạn không chỉ là không gian ăn uống, nghỉ ngơi,…mà còn là nơi để mọi người gặp gỡ, tiếp đón, xây dựng những mối quan hệ làm ăn, kinh doanh, buôn bán, hay là hôn nhân gia đình,… Nên không gian nội thất cần sang trọng, đẹp mắt, chắc chắn sẽ hấp dẫn được mọi người.

Những địa chỉ nhà hàng, khách sạn đẹp, luôn thu hút rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là giới trẻ đổ xô về để ăn uống, nghỉ ngơi,… check in sống ảo.

Ngoài ra với không gian đẹp, rộng rãi, thông thoáng, phù hợp còn rất hấp dẫn được khách hàng hơn so với những kiểu thiết kế sắp đặt cũ.

Vì vậy thiết kế nội thất, thay đổi phong cách, đổi mới hình ảnh nhà hàng khách sạn luôn là điều cần thiết của rất nhiều đơn vị hiện nay.

Lợi ích của việc thiết kế thi công nội thất khách sạn

thiết kế nội thất phòng khách

1. Đưa ra các ý tưởng thiết kê trang trí nội thất độc đáo, riêng biệt cho từng dự án.

2. Kết hợp hài hòa, tính tế giữa các vật dụng về kích thước cũng như màu sắc…

3. Giúp thợ thi công dễ dàng với thời gian nhanh chóng, đúng với yêu cầu dự án của Chủ đầu tư.

4. Chủ động trong sản xuất thi công. Dự tính được chi phí dự án, tiến độ thi công.

5. Hạn chế được phần nào các rủi ro, phát sinh trong quá trình thi công.

HOME STYLE HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOMESTYLE

Địa chỉ: Lô 3, Cụm KCN Bình Phú, Thạch Thất, HN

Sđt: 096 659 8933

Email: Homestyle.vinastore@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+096 659 8933