Khách sạn Crowne Plaza tại địa chỉ tại 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội. Tọa lạc tại khu thương mại riêng ở phía Tây thành phố Hà Nội. Với vị trí này khách sạn Crowne Plaza Hanoi thuận lợi khi di chuyển như: cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 29 km, tương đương tầm 30 phút lái xe, cách Bảo tàng Quốc gia và Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 5 phút lái xe,…

Đã và đang trong quá trình hoạt động, khách sạn Crowne Plaza tiến hành cải tạo lại toàn bộ nội thất phòng ngủ, nâng cao trải nghiệm và hài lòng của khách hàng.

  • Quy mô dự án: 493 phòng ngủ.
  • Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được thực hiện bằng vật liệu Gỗ ASH (Gỗ Tần Bì) kết hợp veneer Ash, sử dụng công nghệ sơn hoàn thiện nổi tom trắng độc đáo của Home Style.

Vì khách sạn Crowne Plaza đã đi vào hoạt động nên để tiến hành cải tạo nội thất, Home Style cần phải thi công cuốn chiếu để đáp ứng yêu cầu vừa kinh doanh vừa thi công. Chính vì vậy CĐT yêu cầu về tốc độ thi công là vô cùng “gấp gáp”.

Khối lượng mà Home Style cần xử lý khi thi công nội thất Crowne Plaza 2 ngày/1 tầng (Mỗi tầng 19 phòng)

Với khối lượng nhiều và thời gian ngắn thi công như vậy, Home Style vẫn cam kết và đảm bảo tiến độ với CĐT. Mang đến CĐT những kết quả hoàn hảo nhất.

Nhà thầu Home Style tự hào là đơn vị thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza 5 sao tại Hà Nội. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn quốc, Home Style tự tin với năng lực và kinh nghiệm của mình, chắc chắn có thể mang đến CĐT những sản phẩm hài lòng nhất.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tham gia gần như toàn bộ quy trình sản xuất, sản phẩm nội thất khách sạn của Home Style đảm bảo sự đồng bộ và chất lượng như nhau.

Khi thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza 5 sao, bằng nghiệp vụ chuyên môn, máy móc hiện đại, Home Style tự nghiên cứu và thực thi công nghệ mới trong việc hoàn thiện bề mặt nội thất để đạt chất lượng tuyệt vời, đáp ứng yêu cầu chất lượng 5 sao mà CĐT mong muốn.

Nhân viên Home Style – Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự cống hiến hết mình để đáp ứng được tốt nhất mong muốn về tiến độ mà CĐT yêu cầu mà vẫn đảm bảo mang đến dự án Crowne Plaza những sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+096 659 8933