Homestyle – nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất, Homestyle luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cả 2 tiêu chí kết cấu và thẩm mỹ, mang đến những không gian sang trọng, tiện nghi, ấn tượng. Với nỗ lực không ngừng, Homestyle ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành 1 trong những nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp bậc nhất với nhiều công trình lớn trên cả nước.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Homestyle đã nhanh chóng vươn lên trở thành tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn và các công trình trọng điểm. Sản phẩm hoàn hảo, sự đầu tư về máy móc thiết bị, công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao…là những ưu thế vượt trội của Homestyle trong thị trường thi công nội thất.

Các hạng mục thi công nội thất khách sạn cụ thể tại Homestyle bao gồm:

– Thi công nội thất khách sạn: sảnh khách sạn, nhà hàng – khách sạn, nội thất buồng phòng, nhà vệ sinh… 

– Thi công nội thất chung cư, biệt thự theo yêu cầu của khách hàng.

– Cung cấp các gói dịch vụ nội thất phòng ngủ 5 sao, 4 sao cho khách hàng yêu thích sự sang trọng tiện nghi của khách sạn muốn đem vào không gian nội thất villa, apartment của mình.

Homestyle mang đến không gian nội thất hoàn hảo

Là nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp Homestyle hiểu một không gian khách sạn đáp ứng được những tiêu chí về sự tiện nghi, sang trọng đồng thời phải thực sự ấn tượng độc đáo luôn thu hút được sự lựa chọn của khách hàng. Đây là lý do mỗi sản phẩm nội thất của Homestyle đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, công ty luôn đảm bảo khách hàng được sự tư vấn khách quan và nhanh chóng nhất. Tiếp sau đó là đưa ra ý tưởng và phác thảo ban đầu để khách hàng có hình dung rõ nét về không gian nội thất khách sạn theo nhu cầu.

Không dập khuôn theo 1 phong cách nhàm chán, các sản phẩm nội thất của Homestyle mang đến sự đa dạng đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của nhiều khách hàng cũng như phù hợp nhiều không gian kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản tinh tế đến tráng lệ hoa mỹ. Được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, Homestyle luôn mang đến những tác phẩm nội thất độc đáo, mới mẻ và tạo được dấu ấn riêng, đặc điểm nhận diện thương hiệu  riêng cho các công trình, khách sạn mà không bị nhầm lẫn với bất kỳ 1 không gian nội thất nào khác.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các sản phẩm của Homestyle cũng luôn chú trọng đến công năng sử dụng mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho khách hàng.

Nghệ thuật phối màu không chỉ mang đến sự ấn tượng, hài hòa cho không gian mà còn phù hợp với quy luật ngũ hành tương sinh giúp điều hòa âm dương mang lại sự cân bằng cho không gian, sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt, kết cấu chất lượng sản phẩm cũng luôn được Homestyle đặt lên hàng đầu. Sử dụng những vật liệu cao cấp kết hợp với kỹ thuật thực hiện của nguồn nhân lực chất lượng cao, các sản phẩm của Homestyle luôn bền đẹp theo năm tháng.