Loại hình quán cafe hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam và đang trở thành một loại hình kinh doanh được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, bởi ngân sách đầu tư không quá nhiều, loại hình dịch vụ đơn giản, sạch sẽ… Tuy nhiên có một thực tế mà bạn nên nhìn thẳng vào sự thật đó là, để có một quán cafe kinh doanh thì rất dễ, tuy nhiên để có một quán cafe đẹp, thu hút khách hàng không phải là điều dễ dàng. Có bao giờ bạn tự hỏi, thời gian gần đây tại sao quán mình lại khá vắng khách? Trong khi những quán bên cạnh lại đông người qua lại? Bí mật nằm ngay ở khâu thiết kế nội thất quán cafe. Trong bài viết này, Home Style sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo ra một quán cafe đẹp, hút hồn khách hàng.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất

Bước đầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng trong việc tư vấn thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng chính là lựa chọn phong cách thiết kế. Cùng với sự phát triển và mở rộng của thị trường kinh doanh nói chung và nhà hàng – khách sạn hay quán cafe nói riêng, sức cạnh tranh của các lĩnh vực này ngày càng lớn. Để tạo không gian hài hòa và thoải mái cho khách hàng, thì thiết kế nội thất là vấn đề chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Hiện nay, các xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng phát triển đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho chủ đầu tư. Nhà hàng giờ đây không đơn thuần là nơi thưởng thức món ăn mà còn là nơi đem đến trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Và không gian nội thất của nhà hàng là yếu tố quyết định trải nghiệm này.

Cũng như vậy, một quán cafe không chỉ cần đảm bảo chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ, không gian thiết kế được xem là yếu tố “hút khách” của những quán cafe hiện đại.

Trước khi thiết kế nội thất cho nhà hàng, quán cafe, bạn cần xác định rõ phong cách đặc trưng. Với nhà hàng, đó có thể là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…hay những xu hướng thiết kế mới như nhà hàng sân vườn, nhà hàng truyền thống, nhà hàng phong cách châu Âu hay nhà hàng Vintage…

Với quán cafe, chủ kinh doanh có thể chọn lựa nhiều phong cách mới lạ và độc đáo như phong cách công nghiệp, phong cách nhiệt đới, phong cách Đông Dương hay Retro…Tùy vào mô hình kinh doanh để cân nhắc và chọn lựa xu hướng thiết kế không gian nội thất phù hợp nhất, đảm bảo sự hài hòa cũng như giá trị thẩm mỹ.

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất quán Café

Home Style luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe, quán Bar sáng tạo nhất. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng những dự án tiếng tăm mà Home Style đã thực hiện thành công.

Mỗi mẫu thiết kế của Home Style được khách hàng đánh giá là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán.

HOME STYLE HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOMESTYLE

Địa chỉ: Lô 3, Cụm KCN Bình Phú, Thạch Thất, HN

Sđt: 096 659 8933

Email: Homestyle.vinastore@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+096 659 8933