Thiết kế nhà hàng đẹp nhằm kinh doanh hiệu quả, nội thất nhà hàng cao cấp sang trọng khẳng định chất lượng. Và đánh giá sự chuyên nghiệp thương hiệu nhà hàng. Tạo không gian riêng biệt cho nhà hàng là bước đi dầu tiên dẫn đến sự thành công. Và thu hút khách hàng trong dịch vụ kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn.

Thiết kế, bố trí nội thất nhà hàng chuyên nghiệp đầy ấn tượng và sang trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh. Vậy, các chủ đầu tư cần phải lưu ý những gì trong khi bố trí thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp để thu hút thực khách. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệpThiết kế không gian nội thất những bộ bàn ăn bằng gỗ, bề mặt sàn lát gỗ ấn tượngnhà hàng cao cấp chuyên nghiệp với 

Những lưu ý khi bố trí nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

– Lựa chọn phong cách thiết kế

Việc xác định rõ ràng phong cách và chủ đề thiết kế giúp bạn có những chiến lược rõ ràng khi bố trí trang trí nội thất nhà hàng.

Sự “nhất quán” trong việc thiết kế và lựa chọn nội thất sẽ mang tới một không gian đẹp, hài hòa với toàn cảnh nhà hàng. Hơn hết, nó sẽ giúp bạn phân loại và tìm ra nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

– Bố trí các khu vực công năng

Nhà hàng bao gồm 3 khu vực chính:

  • Khu vực ăn uống
  • Khu chế biến
  • Khu bếp nấu

Việc sắp xếp hợp lý các khu vực này giúp nhà hàng của bạn có thể mang lại sự thoải mái cao nhất cho khách hàng.

– Kết hợp hài hòa ánh sáng và màu sắc

Việc thiết kế ánh sáng phải tùy thuộc vào chức năng chính của nhà hàng. Các nhà hàng cao cấp chuyên tổ chức tiệc, liên hoan lớn,.. nên sử dụng ánh sáng trắng, rõ.

Ánh sáng và màu sắc của nhà hàng phải hài hòa với tổng thể. Và mang tới cho khách hàng sự thoải mái, sang trọng. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp cho khách hàng có cảm giác ngon miệng hơn. Từ đó nhà hàng của bạn tạo dựng được “khách quen” cũng như nhóm khách hàng mới.

Đơn vị thi công bố trí nội thất cho nhà hàng chuyên nghiệp

Giữa thời buổi mà ngành kinh doanh nhà hàng đang cạnh tranh khốc liệt. Các CĐT luôn hướng tới việc xây dựng và thiết kế một không gian độc đáo cho nhà hàng của mình. Việc lựa chọn nhà thầu thi công nội thất vẫn luôn là “gánh nặng” của mỗi CĐT.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, công nghệ hiện đại và hoàn thiện. Homestyle đang là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều dự án công trình lớn, đạt được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOMESTYLE

Địa chỉ: Lô 3, Cụm KCN Bình Phú, Thạch Thất, HN

Sđt: 096 659 8933

Email: Homestyle.vinastore@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+096 659 8933