Hiện nay, khách sạn đang trở thành địa điểm được rất nhiều người lựa chọn dành cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế thi công nội thất khách sạn hiện đại cũng có sự thay đổi đáng kể để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ thời đại. Nội dung sau đây, Homestyle sẽ cung cấp đến quý khách hàng một số định hướng cơ bản nhưng quan trọng trong quá trình thiết kế thi công nội thất khách sạn.

1. Một số vấn đề cần lưu ý khi thi công nội thất khách sạn hiện đại

Khi thi công nội thất khách sạn bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Lựa chọn xu hướng thi công nội thất khách sạn

Việc thi công và hoàn thành khách sạn sẽ được tiến hành sau khi bạn có bản vẽ thiết kế nội thất toàn bộ công năng của khách sạn. Điều quan trọng là lúc này bạn cần xác định rõ xu hướng thi công nội thất của khách sạn thế nào.

xu hướng thi công nội thất khách sạn hiện đại chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công nội thất sẽ có những điểm khác biệt tùy theo mỗi phong cách kiến trúc bạn lựa chọn. Bắt đầu từ thiết kế bản vẽ cho đến khi thực hiện thi công. Đòi hỏi người kiến trúc sư phải có sự nghiên cứu tỉ mỉ đến từng chi tiết.

– Chất liệu thi công nội thất khách sạn

Việc tìm hiểu trước chất liệu thi công sẽ giúp chủ đầu tư dự toán kinh phí thực hiện một cách chính xác.

Việc tìm hiểu trước chất liệu thi công sẽ giúp chủ đầu tư dự toán kinh phí thực hiện một cách chính xác. Chất liệu để thi công nội thất khách sạn thường khá phong phú và đa dạng. 

phong cách thi công nội thất khách sạn hiện đại sang trọng

– Có những hạng mục chính nào trong thi công?

Tùy theo kinh phí đầu tư cũng như phong cách thiết kế mà các hạng mục thi công cũng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, mỗi khách sạn sẽ có các hạng mục thi công cơ bản sau:

  • Thi công phần đại sảnh của khách sạn
  • Thi công nội thất khu vực phòng ngủ khách sạn
  • Thi công nội thất khu vực hành lang khách sạn
  • Thi công nội thất khu vực bếp khách sạn

2. Những nguyên tắc “vàng” không thể bỏ qua khi thi công nội thất khách sạn hiện đại

– Sắp xếp không gian tại các khu vực chức năng tối ưu

Phải thực hiện theo phong cách thiết kế đã định. Mỗi khu vực chức năng cần phải được chú trọng riêng. Cách phân bố tổ chức nội thất trong cùng không gian phải phù hợp. Chẳng hạn như thi công nội thất phòng ngủ cần phải đi theo hướng lấy nhiều ánh sáng. 

thi công nội thất phòng ngủ khách sạn hiện đại

– Màu sắc khi thiết kế thi công nội thất khách sạn

Do khách sạn là nơi lưu trú của nhiều đối tượng khác nhau nên khi thi công nội thất khách sạn. Các món đồ sẽ chủ yếu hướng đến màu sắc hài hòa cùng không gian. Ưu tiên hơn cả là sử dụng tông màu nhẹ nhàng để mang đến cảm giác tốt cho khách hàng khi lưu trú.

Trang trí không gian phù hợp, tạo sự thẩm mỹ

Việc trang trí không gian của từng công năng cần phải dựa theo chức năng riêng. Không nên bài trí quá nhiều sẽ gây thừa thãi, rối mắt, vô tác dụng. Tuy nhiên, cũng không được để không gian đó có “góc chết” dễ tạo sự nhàm chán, đơn điệu.

3. Dịch vụ thi công nội thất khách sạn hiện đại chuyên nghiệp uy tín – Homestyle

– Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn. Những hạng mục do Homestyle thực hiện đều được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thi công có tay nghề.

– Luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng về không gian nội thất theo đúng ý muốn cùng những tư vấn thực tế nhất.

– Cam kết thực hiện theo tiến độ với những chi phí tốt nhất.

– Có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng dành cho quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng nội thất cho khách sạn.

– Luôn chủ động trong quá trình thực hiện thi công, dự tính được chi phí dự án. Tiến độ thi công và phần nào rủi ro phát sinh khi thi công.

Xem thêm: top 10+ mẫu thiết kế nội thất nhà hàng resort 5 sao đẹp, ấn tượng nhất năm 2021

Homestyle chuyên thi công nội thất khách sạn trọn gói với những dịch vụ tốt nhất cùng ý tưởng sáng tạo độc đáo, ấn tượng. Là sự lựa chọn của những khách hàng, chủ đầu tư khó tính nhất. Quý khách hàng nếu như có nhu cầu thi công nội thất khách sạn, hãy liên hệ với Homestyle để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+096 659 8933