Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đang là một trong những xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay tại Việt Nam với phong cách rất riêng của xứ Kim Chi. Chủ yếu với những khách hàng là những người yêu thích văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, những người Hàn sống tại Việt Nam. Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thường mang những phong cách rất riêng của xứ Kim Chi. Ảnh hưởng sâu sắc từ kiến trúc truyền thống người Hàn với thiết kế tự nhiên, gần gũi, ấm áp mà rất thú vị. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp được HomeStyle tổng hợp gửi đến cho quý khách tham khảo.

1. Phong cách đặc trưng trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Nhà hàng Hàn Quốc sẽ cần đảm bảo một số vấn đề liên quan tới văn hóa và thuần phong mỹ tục của đất nước này. Yếu tố nguyên bản đóng vai trò rất quan trọng để thu hút thực khách lui tới thường xuyên, đặc biệt là những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc.

Trong văn hóa ăn uống người Hàn Quốc sẽ  được sử dụng cả muỗng và đũa, mỗi người sẽ sử dụng chén cơm và chén canh riêng. Bất kì các món thức ăn và gia vị chấm đều để riêng biệt.

Mặt dù thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc không còn mới lạ nữa nhưng vẫn thu hút sự  đông đảo lượng khách ưa chuộng với không gian và các món ăn của người Hàn. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng không có những thiết kế chi tiết phức tạp mà không gian nhà hàng tập trung vào nội thất, vật liệu cũng như ánh sáng của quán để tạo ra không gian giản dị, hài hòa nhưng vô cùng tinh tế sang trọng.

2. Cách thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp, sang trọng

Khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tiêu chuẩn về không gian là nhân tố đầu tiên vô cùng quan trọng. Bởi vì không gian sang trọng nhưng vẫn phải thoái mái dễ chịu là yêu cầu mà mọi thực khách cần khi đến với nhà hàng phong cách Hàn Quốc.

Trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc các kiến trúc sư cần bố trí hợp lý giữa các khu vực sảnh đón tiếp, quầy thanh toán, phòng ăn của khách, nhà bếp,… Kiến trúc đơn giản, tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng là đặc điểm nổi bật của phong cách Hàn Quốc trong thiết kế nội thất.

 nội thất nhà hàng sang trọng vạn người mê

Việc phân chia không gian khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, đặc biệt đặc trưng nhà hàng phong cách Hàn Quốc là việc ở hầu hết mọi nhà hàng đều có phòng ăn riêng. Khi đó, kiến trúc sư cần phải thiết kế không gian phòng riêng cùng phong cách với cả nhà hàng để tạo ra sự thống nhất.

Chịu trách nhiệm trang trí cho kiến trúc nhà hàng chính là nội thất. Đây là cách để bạn tạo ra sự khác biệt của nhà hàng với các đối thủ khác. Hầu hết nội thất nhà hàng Hàn Quốc đều sử dụng chất liệu gỗ.

Màu sắc chủ đạo khi thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc là những sắc màu trầm và nhạt từ những nội thất tự nhiên như nâu, vàng… Đây là hai gam màu ấm áp mang đến cảm giác cho không gian vô cùng dễ chịu thoải mái.

Xem ngay: Bảng báo giá thi công nội thất nhà hàng cập nhật mới nhất tại Homestyle

3. Các xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện nay

Tùy vào sở thích cũng như đối tượng phục vụ, chủ cửa hàng sẽ lựa chọn xu hướng thiết kế khác nhau. Có 2 xu hướng phổ biến trong thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc hiện nay đó là:

– Trang trí nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống lấy văn hóa xứ Kim Chi làm nền tảng trong thiết kế. Đó là không gian mang đậm yếu tố văn hóa truyền thống, thông qua việc sử dụng vật liệu tự nhiên. Và thiết kế bàn ăn thấp, ghế ngồi bệt, đặc trưng của văn hóa Hàn.

nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp

– Xu hướng thiết kế phong cách hiện đại, tiện nghi bằng cách lựa chọn những chất liệu công nghiệp gọn nhẹ. Có độ bền cao như kính, gỗ công nghiệp, mang tới không gian trẻ trung, năng động và phù hợp với nhiều đối tượng.

4. Một số mẫu nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp 2021

mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc sang trọng lịch sự

Mẫu nội thất nhà hàng Hàn Quốc sang trọng, tinh tế

nội thất nhà hàng Hàn Quốc sang trọng

Không gian nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp, tinh tế

thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp, sang trọng nhưng không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín chất lượng? Homestyle là đơn ví chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hoàn thiện một không gian nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc ấn tượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp, ý tưởng thiết kế để tối ưu chi phí đến mức tối đa với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

————————————————– —

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOMESTYLE

Địa chỉ: Lô 3, Cụm KCN Bình Phú, Thạch Thất, HN

Sđt: 096 659 8933

Email: Homestyle.vinastore@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+096 659 8933