Homestyle là nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp trên cả nước. Không chỉ tạo uy tín nhờ kỹ thuật sơn hoàn thiện với độ khó cao, có khả năng tạo ra sắc độ nổi tôm trắng độc đáo trên gỗ. Mà Homestyle còn sở hữu khu nhà xưởng quy mô lớn với nhân công giỏi, máy móc hiện đại – nơi cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp.

quy mô nhà máy

Xưởng sản xuất quy mô lớn, nơi thỏa sức sáng tạo

Nhà máy sản xuất của Homestyle được công nhận đạt chuẩn 4.0 nhờ các yếu tố: Nhà máy sản xuất có quy mô lớn; Thiết bị và kỹ thuật hiện đại; Vật liệu nhập khẩu cao cấp; Quy trình sản xuất chuyên nghiệp; Lao động có tay nghề cao và chất lượng sản phẩm đảm bảo đạt yêu cầu cao.

Trước hết, phải kể đến nhà xưởng có quy mô lớn tại Homestyle, với 3 phân xưởng sản xuất chuyên biệt có tổng diện tích 5000m2.

Bên cạnh đó, vấn đề nhân sự được công ty đặc biệt chú trọng. Hiện Homestyle có 12 thợ chuyên môn cao, 6 thợ sơn lành nghề giàu kinh nghiệm và hơn 60 lao động khác.

xương sản xuất

Đội ngũ nhân công tại đây luôn làm việc với tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao. Trong đó các thợ lành nghề được đào tạo bài bản cùng nhiều nhân sự có chuyên môn và kinh nghiêm, giỏi vận hành thiết bị hiện đại.